I/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MÁY SẤY
Công nghệ áp dụng: Máy sấy được áp dụng công nghệ truyền nhiệt đối lưu và tuần hoàn kín trong lò, giúp nhiệt lượng phân tán tới mọi điểm trong lò sấy như nhau, sản phẩm ra có chất lượng đồng đều, ít tốn điện, năng suất cao. Đây là công nghệ sấy tối ưu nhất dành cho ngũ cốc hiện nay và được hiệp hội khoa học công nghệ trung ưng TQ cấp giấy chứng nhận.
Ưu điểm thiết kế của lò: dễ dàng lắp đặt, vận hành đơn giản, tiếng ồn thấp, tiêu thụ năng lượng thấp và ít điện năng. Thiết kế hợp lý, dễ vận hành, có thể điều chỉnh trực tiếp để sấy mà không cần thay thế bất kỳ bộ phận nào.
Phạm vi áp dụng: Sử dụng để sấy các loại ngũ cốc như: gạo, lúa mì, ngô, đậu tương, cao lương, kê, hạt cải dầu, hạt hướng dương, v.v. và làm khô hạt cây trồng.
II/ THÔNG SỐ KỸ THUẬT
+ Hạt ngô. Thể tích chứa 7.500 – 16.500 kg.
Tốc độ sấy tốc. 1.080-1.800 (kg/h).
+ Hạt thóc lúa. Thể tích chứa. 6.500 – 15.500 kg.
Tốc độ sấy khô 550-1.320 (kg/h).
+ Hạt lúa mì. Thể tích chứa. 7.500 -16.300 (kg).
Tốc độ sấy khô. 550-1.320 (kg/h).
+ Hạt cải dầu. Thể tích chứa. 6.500 -15.000 (kg).
Tốc độ sấy khô. 680-1.620 (kg/h).
+ Lúa mì/ thóc lúa. Độ ẩm giảm khoảng 0.5-1.5% / h.
+ Hạt ngô. Độ ẩm giảm khoảng 1.0 – 2.0%/h.